ฟอรั่มของบล็อก http://pssix.blogspot.com


กระทู้สำหรับถามเกี่ยวกับอ่านค่า memory,adress,pointers

Share

rolovely
PSsix Member Super Class II
PSsix Member Super Class II

PSsix Game Coder
จำนวนข้อความ : 193
ความนิยม : 24
เข้าร่วมเมื่อ : 15/10/2010
อายุ : 28
ที่อยู่ : THAILAND

กระทู้สำหรับถามเกี่ยวกับอ่านค่า memory,adress,pointers

ตั้งหัวข้อ by rolovely on 28/07/11, 03:14 pm

First topic message reminder :

อยากให้เอามารวมไว้ในกระทู้นี้เลยก็ได้ เพราะบางกระทู้ ผมเห็นแล้ว ตอบไม่ตรงประเด็นกัน เริ่มออกทะเลกัน บางกระทู้

ประเดิมคนแรกเลยละกัน

โปรแกรมสำคัญที่ต้องใช้

โปรแกรมที่เอาไว้หาค่า address เงิน เลือด EXP
[You must be registered and logged in to see this link.]


โปรแกรมตัวนี้ไว้ใช้ ดัก packet WPE Pro 0.9a เหมาะสำหรับดักเกมออนไลน์
[You must be registered and logged in to see this link.]


และตัวสุดท้าย ตัวนี้สำคัญมาก NomadMemory.au3
[You must be registered and logged in to see this link.]


เขียนบอทเกมด้วย AutoIt : Bot 6 การอ่านเขียน Memory ในเกม
[You must be registered and logged in to see this link.]

และก็ตามด้วย code เริ่มต้น

Code นี้คือการเช็คว่า EXP เท่าไหร่ ใช้กับเกม Champions Online เล่นผ่านสตรีม
Code:
#include <NomadMemory.au3>

    $iv_Pid      = ProcessExists ( "GameClient.exe" )
    $MemoryOpen = _MemoryOpen($iv_Pid)

    while 1
        $Mem_Read    = _MemoryRead('0x' & '225DCB00', $MemoryOpen)

        ToolTip($Mem_Read,0,0)

        Sleep(500)
    WEnd

_MemoryClose($MemoryOpen)

คลิปเริ่มต้น สำหรับคนที่อยากลองทำ

[You must be registered and logged in to see this link.]

[You must be registered and logged in to see this link.]

[You must be registered and logged in to see this link.]

[You must be registered and logged in to see this link.]


แก้ไขล่าสุดโดย rolovely เมื่อ 06/08/11, 02:43 am, ทั้งหมด 6 ครั้ง

loveapple244
PSsix Member Super Class II
PSsix Member Super Class II

PSsix Game Coder
จำนวนข้อความ : 160
ความนิยม : 9
เข้าร่วมเมื่อ : 15/07/2011

Re: กระทู้สำหรับถามเกี่ยวกับอ่านค่า memory,adress,pointers

ตั้งหัวข้อ by loveapple244 on 01/08/11, 01:01 pm

[code]
#include <GUIConstants.au3>
#include <NomadMemory.au3>
GUICreate("My GUI Button")
$Button_1 = GUICtrlCreateButton ("Check HP", 10, 30, 150)
$Label_1 = GUICtrlCreateLabel("(HP)",20, 60)
GUISetState ()

$Mem_Address = 0x011C8FF0
$Process1 = ProcessExists ( "project1.dat" )

While 1
$msg = GUIGetMsg()
Select
Case $msg = $GUI_EVENT_CLOSE
ExitLoop
Case $msg = $Button_1
$Mem_Open = _MemoryOpen($Process1)
$Mem_Read = _MemoryRead($Mem_Address, $Mem_Open)
_MemoryClose($Mem_Open)

GUICtrlSetData($Label_1,$Mem_Read)

EndSelect
Wend


คือทำไงให้แสดงเป็น HPแล้วตามด้วยค่าเลือดเลยไม่ต้องคริ๊กCheck HPครับคือของลบเป็นแบบกดที่ื่Check HPค่าตัวHPก็จะแปลงไปเป็นเลือดอีกทีแต่อยู่ในระบบ GUI Buttonอะครับหรือลบต้องทำแบบล๊อกอินเซฟเวอร์ก่อนเพราะลบใช้แบบเปิดหน้าต่างเกมส์แล้วส่งค่าHPมายัง GUI Button ช่วยแนะนำแนวทางด้วยครับอิอิอันนี้เกมส์ อสุร่าออนไลน์- -*

[code]
#include <GUIConstants.au3>
#include <NomadMemory.au3>
GUICreate("My GUI Button",400,400,600,10)

$Label_1 = GUICtrlCreateLabel("(HP)",10, 10)
$Label_2 = GUICtrlCreateLabel("(HP)",50, 10)
GUISetState ()

$Mem_Address = 0x011C8FF0
$Process1 = ProcessExists ( "project1.dat" )

While 1
$msg = GUIGetMsg()
Select
Case $msg = $GUI_EVENT_CLOSE
EndSelect

Sleep(100)
$Mem_Open = _MemoryOpen($Process1)
$Mem_Read = _MemoryRead($Mem_Address, $Mem_Open)
_MemoryClose($Mem_Open)

GUICtrlSetData($Label_2,$Mem_Read)
Sleep (100)

WEnd

แก้เป้นแบบนี้แล้วกดกากระบาดไม้ยอมปิดแก้ยังไงครับ


แก้ไขล่าสุดโดย loveapple244 เมื่อ 01/08/11, 08:20 pm, ทั้งหมด 3 ครั้ง

aut
PSsix Powerful Scripting Class
PSsix Powerful Scripting Class

PSsix Game Coder
จำนวนข้อความ : 472
ความนิยม : 125
เข้าร่วมเมื่อ : 24/07/2010

Re: กระทู้สำหรับถามเกี่ยวกับอ่านค่า memory,adress,pointers

ตั้งหัวข้อ by aut on 01/08/11, 02:01 pm

ก้อเอาโคดไว้ต่อบันทัดล่างwhile 1

$Mem_Open = _MemoryOpen($Process1)
$Mem_Read = _MemoryRead($Mem_Address, $Mem_Open)
_MemoryClose($Mem_Open)

GUICtrlSetData($Label_1,$Mem_Read)



rolovely
PSsix Member Super Class II
PSsix Member Super Class II

PSsix Game Coder
จำนวนข้อความ : 193
ความนิยม : 24
เข้าร่วมเมื่อ : 15/10/2010
อายุ : 28
ที่อยู่ : THAILAND

Re: กระทู้สำหรับถามเกี่ยวกับอ่านค่า memory,adress,pointers

ตั้งหัวข้อ by rolovely on 01/08/11, 08:01 pm

POS พิมพ์ว่า:ผมเพิ่มบทความวิธีการหาค่าพ้อยเตอร์ให้แล้วในหน้าบล็อก

อย่างไรก็ตามเท่าที่ลองหาอ่านเพิ่มเติมปรากฏว่า นอกจากมีการหาค่า pointer แบบในตัวอย่างแล้ว ยังมีค่า pointer แบบ multilevel pointers อีก ซึ่งค่อนข้างซับซ้อนขึ้นไปอีก ถ้าไม่ล้มเลิกเสียก่อนก็ลองหาทางศึกษากันเพิ่มเติมเอาเองครับ

[You must be registered and logged in to see this link.]

อยากกด Like ให้จริงๆเลยครับ แจ่มมากๆ

rolovely
PSsix Member Super Class II
PSsix Member Super Class II

PSsix Game Coder
จำนวนข้อความ : 193
ความนิยม : 24
เข้าร่วมเมื่อ : 15/10/2010
อายุ : 28
ที่อยู่ : THAILAND

Re: กระทู้สำหรับถามเกี่ยวกับอ่านค่า memory,adress,pointers

ตั้งหัวข้อ by rolovely on 01/08/11, 08:05 pm

ปุ่ม Edit หายไปไหนอ่ะ -*- หาไม่เจอ จะแก้ไขหัวข้อ เพิ่มคลิปลงไป

Fast
PSsix Member Super Class III
PSsix Member Super Class III

PSsix Program Coder
จำนวนข้อความ : 217
ความนิยม : 52
เข้าร่วมเมื่อ : 19/06/2011

Re: กระทู้สำหรับถามเกี่ยวกับอ่านค่า memory,adress,pointers

ตั้งหัวข้อ by Fast on 01/08/11, 08:24 pm

คลิปใหม่ดูแล้วมึนมาก ภาพเล็กปุ่มขยายไม่มีทำงัยให้มีครับ

rolovely
PSsix Member Super Class II
PSsix Member Super Class II

PSsix Game Coder
จำนวนข้อความ : 193
ความนิยม : 24
เข้าร่วมเมื่อ : 15/10/2010
อายุ : 28
ที่อยู่ : THAILAND

Re: กระทู้สำหรับถามเกี่ยวกับอ่านค่า memory,adress,pointers

ตั้งหัวข้อ by rolovely on 02/08/11, 12:00 pm

[You must be registered and logged in to see this link.] นี่ครับ ลิ้ง

loveapple244
PSsix Member Super Class II
PSsix Member Super Class II

PSsix Game Coder
จำนวนข้อความ : 160
ความนิยม : 9
เข้าร่วมเมื่อ : 15/07/2011

Re: กระทู้สำหรับถามเกี่ยวกับอ่านค่า memory,adress,pointers

ตั้งหัวข้อ by loveapple244 on 02/08/11, 01:31 pm

ถ้าใช้ให้คลิ๊กมอนทำยังไงในโปรแกรมCheat Engine แบบให้ได้โค๊ส 0x...มา

aut
PSsix Powerful Scripting Class
PSsix Powerful Scripting Class

PSsix Game Coder
จำนวนข้อความ : 472
ความนิยม : 125
เข้าร่วมเมื่อ : 24/07/2010

Re: กระทู้สำหรับถามเกี่ยวกับอ่านค่า memory,adress,pointers

ตั้งหัวข้อ by aut on 02/08/11, 09:00 pm

Multilevel Pointers วิทีหาอีกแบบ ปะมานหาซ้อนไปเรื่อยจนเจอค่าสีเขียวอะ

[You must be registered and logged in to see this link.]


อานนี้หาชื่อมอนที่เรากดในเกมอะ น่าสน งิงิ

[You must be registered and logged in to see this link.]


แก้ไขล่าสุดโดย aut เมื่อ 02/08/11, 09:05 pm, ทั้งหมด 2 ครั้ง

Arm
PSsix Member Super Class III
PSsix Member Super Class III

PSsix Master PSsix Program Coder
จำนวนข้อความ : 267
ความนิยม : 54
เข้าร่วมเมื่อ : 31/03/2011
อายุ : 19

Re: กระทู้สำหรับถามเกี่ยวกับอ่านค่า memory,adress,pointers

ตั้งหัวข้อ by Arm on 02/08/11, 09:02 pm

หาค่ายากมากเลยครับ
แต่..จะลองทำดูอีกทีครับ

loveapple244
PSsix Member Super Class II
PSsix Member Super Class II

PSsix Game Coder
จำนวนข้อความ : 160
ความนิยม : 9
เข้าร่วมเมื่อ : 15/07/2011

Re: กระทู้สำหรับถามเกี่ยวกับอ่านค่า memory,adress,pointers

ตั้งหัวข้อ by loveapple244 on 03/08/11, 09:53 am

โอ๊วโหได้แล้วแล้วทำเป็นคลิ๊กโค๊สไงอะครับแบบทำได้แล้วเลือด MP EXP ชื่อ เลเวล แต่EXPมันหลอนเวอร์อีกแล้วงุงิ-*-

แต่รู้สึกว่าการใช้โค๊สเลยมันจะกินพลังงานพอแปลเป็นexeมากเลยครับแบบนี้ต้องประกาศ Global เพื่้อใช้ทั้งสคิปแล้วก็เปลี่ยนรูปแบบเป็นระบบของReadเป็นiniแต่iniมันได้64KBก็คงไม่น้อยพอเขียนได้แต่อ่านจากHELPมันดึงได้ทั้ง *.txt, *.dll อันนี้ทำได้จริ
งหรือเปล่าไม่รู้นะครับเดา แต่ในความรู้สึกว่ามันคงจะได้ตัวอย่างประกาศตัวแปลทั้งสคิป เป็น Global $ชื่อตัวแปล = "ชื่อโปรแกรม.dll" เช่นว่า Global $A = "setting.dll" พอได้ก็ใช้ IniRead ( "filename", "section", "key", "default" )ก็จาได้เป็น IniRead($A, $B, $C, "อันนี้ไม่รู้"))สรุป
Global $A = "A.dll"
Global $B = "section" ไม่รู้
Global $B ="key" ไม่รู้
อันนี้ไม่รู้ น่าจะใส่ตัวเลขไรซธอย่างแปลจากกูเกิ้ล- -*เพราะถ้าเขียนใน iniหรือdllก็จะแก้ไขก็คงง่ายมั้งครับคิดว่านะเพราะมันเหมือนtext ลบเข้าใจถูกหรือไม่ครับพีๆท่านใดรู้เยอะขยายความให้ลบทีนะครับขอบคุณครับ

rolovely
PSsix Member Super Class II
PSsix Member Super Class II

PSsix Game Coder
จำนวนข้อความ : 193
ความนิยม : 24
เข้าร่วมเมื่อ : 15/10/2010
อายุ : 28
ที่อยู่ : THAILAND

Re: กระทู้สำหรับถามเกี่ยวกับอ่านค่า memory,adress,pointers

ตั้งหัวข้อ by rolovely on 03/08/11, 01:32 pm

อย่าใช้คำผิดครับ โค๊ด ไม่ใช่ โค๊ส

loveapple244
PSsix Member Super Class II
PSsix Member Super Class II

PSsix Game Coder
จำนวนข้อความ : 160
ความนิยม : 9
เข้าร่วมเมื่อ : 15/07/2011

Re: กระทู้สำหรับถามเกี่ยวกับอ่านค่า memory,adress,pointers

ตั้งหัวข้อ by loveapple244 on 03/08/11, 04:14 pm

-0-code จริงด้วยแล้วทำไงอะครับหลักๆๆคือยากทำให้ล๊อกอินเข้าเกมส์โดยที่ไม่ต้องเปิดเกมส์ขึ้นมาแล้วกำหนดให้เช็คเลือดกับเอมพีแล้วตั้งให้กดสกิวออโต้แค่นี้อะครับมีแนวทางบ้างหรือเปล่าครับขอบคุณครับสำหรับการช่วยเหลือทุกแง่มุมลบก็ยังมึนอยู่อาศัยมั่วเอาตัวโ้น้นมาใส่เอาตัวนี้มาสลับ- -*มั่วอะครับ- -*เลยจิงๆๆแล้วมะเป็นชิ้นงานเลยแต่เรื่องการเขียนบอท1-5ไปใช้ได้ทุกเกมส์ลองแล้วเว้นบางเกมส์ที่อาจจะมีปัญหาคีบอร์ดส่งได้บ้างไม่ได้บ้างครับอสรุร่าลบก็ทำเป้นหาสมุนไีพรพอเอมพีหมดเหลือตำแหน่ง1ก็กดF1กดอาหารเพิื่้่่มเอ็มพีก็เปิดได้วัน1พอดี- -*แต่เปิดได้แค่จอเดียวยากทำเป็นแบบไม่ต้องเปิดตัวเกมส์ดูบ้างคงเปิดได้หลายยูทเซอร์- -* ใช้ภาษาไทยไม่แตกฉานขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยครับ จากลบเด็กใหม่-0-

ความฝันอนาคต
1.ยากทำGUIแบบล๊อกอินเองไม่ต้องเปิดตัวเกมส์ได้2.ยากทำให้มันเห็นค่าต่างๆในเกมส์อาทิเลือด MP EXP มอนสเตอร์ 3.ยากทำให้มองเห็นกราฟฟิกเกมส์หรือแผนที่ในเกมส์ 4.ยากทำให้มอนเห็นตำแหน่งตัวแปลทุกอย่างมอนสเตอร์ NPC 4.ยากทำให้เป็นระบบ autofight -0-เลิศที่สุดแล้วครับและพอนั้นก็ไปตอที่เรื่องของ ค่าภาษาให้ลึกซึ้งพวก Movของภาษาไรก็มะรู้แต่รู้สึกมันเป็นภาษา1เห็นในCheat Engineนะครับ

้เกมส์ที่หัดทำไม่จำเป็นต้องเป้นแบบ online แต่เกมส์ที่ลบชอบก็พวก The Sims กรี๊ดชอบสร้างบ้านแตกแต่ง -0-อีกเกมส์ก็GTA แต่่ว่าเป็นเกมส์ต้องห้ามไปแล้วเสียดายที่ซู๊ดเลย-0-
จบบรรยายความฝัน-0-

scanditionx
PSsix Member Class III
PSsix Member Class III

PSsix Game Coder
จำนวนข้อความ : 51
ความนิยม : 0
เข้าร่วมเมื่อ : 02/10/2010
อายุ : 28
ที่อยู่ : ดาวโลก

Re: กระทู้สำหรับถามเกี่ยวกับอ่านค่า memory,adress,pointers

ตั้งหัวข้อ by scanditionx on 03/08/11, 08:56 pm

NomadMemory.au3 ขนาด 26 KB. ทดสอบแล้ว OK . Support กับด้านล่างจ้า

#cs ----------------------------------------------------------------------------
AutoIt Version: 3.3.6.1
Author: myName

Script Function:
Template AutoIt script.
#ce ----------------------------------------------------------------------------
#include <NomadMemory.au3>

$Adresse = 0x057c370
Dim $Offset[2] = [0, 0x0]

while 1
$Process = _MemoryOpen (ProcessExists("Tutorial-i386.exe"))
If Not @error Then
$Value = _MemoryPointerRead($Adresse, $Process, $Offset)
If Not @error Then ToolTip($Value[1],0,0)

_MemoryClose($Process)
EndIf

Sleep(100);<<<<<<< Note this sleep this is how fast we read memory
WEnd

ลิ้งค์ดาวโหลดด้านล่างจ้า

[You must be registered and logged in to see this link.] <<<<<<<<

Arm
PSsix Member Super Class III
PSsix Member Super Class III

PSsix Master PSsix Program Coder
จำนวนข้อความ : 267
ความนิยม : 54
เข้าร่วมเมื่อ : 31/03/2011
อายุ : 19

Re: กระทู้สำหรับถามเกี่ยวกับอ่านค่า memory,adress,pointers

ตั้งหัวข้อ by Arm on 03/08/11, 09:34 pm

เย้!! ~~ ใช้ได้ครับ
สอนวิธีใช้ _MemoryPointerWrite() หน่อยครับ
em229 em234 em233 em232

aut
PSsix Powerful Scripting Class
PSsix Powerful Scripting Class

PSsix Game Coder
จำนวนข้อความ : 472
ความนิยม : 125
เข้าร่วมเมื่อ : 24/07/2010

Re: กระทู้สำหรับถามเกี่ยวกับอ่านค่า memory,adress,pointers

ตั้งหัวข้อ by aut on 03/08/11, 10:09 pm

มาจัดความคิดกันอ่านจากเมมมีสามแบบอ่านะ
แบบหนึ่งอ่านจากเมมค่าเดิม
แบบสองอ่านจากpointerอันเด๋ว
แบบสามอ่านจากpointerหลายอัน
แบบหนึ่งแบบสองเราทำได้แล้วแบบสามกะลังลองหัดอยู่





POS
PSsix
PSsix


จำนวนข้อความ : 1151
ความนิยม : 323
เข้าร่วมเมื่อ : 19/07/2010

Re: กระทู้สำหรับถามเกี่ยวกับอ่านค่า memory,adress,pointers

ตั้งหัวข้อ by POS on 04/08/11, 07:01 am

สรุปแล้วการอ่านเขียนหน่วยความจำน่าจะมีอยู่ 3 แบบตามที่คุณ aut สรุปมา วันก่อนผมลองทำตามคลิปหามัลติพ้อยเตอร์ดูก็ทำได้แล้ว แต่ช้าเพราะต้องหาสคริปต์มาใช้ ผมแก้ไขไฟล์ NomadMemory เพื่อเพิ่มฟังก์ชันใช้งานสำหรับมัลติพ้อยเตอร์ และเติมชื่อ PSsix ต่อท้ายจะได้ไม่ปนกับไฟล์ NomadMemory เดิม ดาวน์โหลดไฟล์และตัวอย่างสคริปต์ ได้ที่ลิงก์บทความตอนที่ 6 หน้าบล็อก ซึ่งผมได้อัปเดทเนื้อหาให้แล้ว รวมถึงวิธีเขียนสคริปต์สำหรับการอ่านเขียนหน่วยความจำแบบอื่นด้วย

สำหรับเกมส์ที่นำมาลองกับการหามัลติพ้อยเตอร์ ผมใช้เกมส์ Star Defender 3 (ตัวทดลองเล่น เล่นได้ 1 ชั่วโมง) ไฟล์ไม่ใหญ่มากนัก ดาวน์โหลดเกมส์ไปทดสอบกับสคริปต์ได้จากลิงก์นี้ครับ

[You must be registered and logged in to see this link.]




||----------------------------------------------------------------------------------------------------------------||

กลุ่ม AutoIt ในเฟสบุ๊ค
[You must be registered and logged in to see this link.]

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
pssix.blogspot.com

aut
PSsix Powerful Scripting Class
PSsix Powerful Scripting Class

PSsix Game Coder
จำนวนข้อความ : 472
ความนิยม : 125
เข้าร่วมเมื่อ : 24/07/2010

Re: กระทู้สำหรับถามเกี่ยวกับอ่านค่า memory,adress,pointers

ตั้งหัวข้อ by aut on 05/08/11, 01:50 pm

เจอแบบpointerชั้นเด๋วสีมันไม่เขียวอะคับงงเลยลองเปิดเกมใหม่ก้อใช้pointerอานเก่าได้

ชินจัง ชินจัง

flapjack
PSsix Member Super Class III
PSsix Member Super Class III

PSsix Moderator PSsix Master PSsix Game Coder
จำนวนข้อความ : 311
ความนิยม : 74
เข้าร่วมเมื่อ : 05/10/2010

Re: กระทู้สำหรับถามเกี่ยวกับอ่านค่า memory,adress,pointers

ตั้งหัวข้อ by flapjack on 05/08/11, 10:38 pm

aut พิมพ์ว่า:เจอแบบpointerชั้นเด๋วสีมันไม่เขียวอะคับงงเลยลองเปิดเกมใหม่ก้อใช้pointerอานเก่าได้

ชินจัง ชินจัง

เป็นเหมือนกัน ครับ แต่ windows เครื่องอื่นจะใช้ได้หรือเปล่า...?(เวลา อ่านค่า address) em230

POS
PSsix
PSsix


จำนวนข้อความ : 1151
ความนิยม : 323
เข้าร่วมเมื่อ : 19/07/2010

Re: กระทู้สำหรับถามเกี่ยวกับอ่านค่า memory,adress,pointers

ตั้งหัวข้อ by POS on 06/08/11, 09:29 am

ค่าแอดเดรสสีเขียวจะเป็นแบบถาวรมีค่าใดอยู่ก็จะมีค่านั้นอยู่ตลอดเวลา เช่น โหลดเกมส์ขึ้นมาก็จะมีการโหลดค่ามาเก็บไว้ในแอดเดรสสีเขียวทันทีและใช้ตลอดจนปิดเกมส์ ส่วนสีดำจะเป็นแบบเปลี่ยนแปลงได้ระหว่างที่เล่นเกมส์ ค่าอาจจะถูกโหลดมาเก็บไว้เฉพาะช่วงที่มีการต้องการค่านั้นๆ เท่านั้น

ตัวอย่างเช่น

คุณได้ค่าพ้อยเตอร์แอดเดรสเก็บแต้มในเกมส์มา ค่านั้นไม่ได้เป็นสีเขียว แต่พอเปิดเกมส์ขึ้นมาใหม่พ้อยเตอร์ที่ใช้ก็ยังคงใช้ได้อยู่ เพราะบางช่วงเวลาค่าแอดเดรสดังกล่าวไม่มีการใส่ค่าเข้าไป (เป็น ?? หรืออาจเป็นแค่รหัส opcode ที่ยังไม่ได้ดึงเอาค่ามาใช้)

อย่างเกมส์ที่มีการเปลี่ยนด่านบางเกมส์ ระหว่างที่เปลี่ยนด่าน อาจจะต้องเข้าร้านเพื่อซื้ออุปกรณ์(พวกอาวุธ หรือเปลี่ยนของที่จะใช้เล่นในด่านถัดไป) ค่าแต้มดังกล่าวก็ไม่ได้ถูกใช้ในช่วงเปลี่ยนด่านนี้ เกมส์ก็จะไม่โหลดค่าแต้มดังกล่าวเข้าไปยังแอดเดรสนั้นๆ แต่พอเข้าไปสู่ด่านถัดไปเกมส์ก็จะต้องอาศัยค่าแอดเดรสนั้นอีกครั้ง

ด้วยเหตุนี้หากค่าพ้อยเตอร์เป็นสีดำ ไม่ได้เป็นสีเขียว บางครั้งก็นำมาใช้ได้เหมือนกัน ตามตัวอย่างข้างต้นนี้








||----------------------------------------------------------------------------------------------------------------||

กลุ่ม AutoIt ในเฟสบุ๊ค
[You must be registered and logged in to see this link.]

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
pssix.blogspot.com

rolovely
PSsix Member Super Class II
PSsix Member Super Class II

PSsix Game Coder
จำนวนข้อความ : 193
ความนิยม : 24
เข้าร่วมเมื่อ : 15/10/2010
อายุ : 28
ที่อยู่ : THAILAND

Re: กระทู้สำหรับถามเกี่ยวกับอ่านค่า memory,adress,pointers

ตั้งหัวข้อ by rolovely on 13/08/11, 03:16 pm

สงสัย ความรู้เริ่มจะเข้าที่กันละ หุหุหุ

aut
PSsix Powerful Scripting Class
PSsix Powerful Scripting Class

PSsix Game Coder
จำนวนข้อความ : 472
ความนิยม : 125
เข้าร่วมเมื่อ : 24/07/2010

Re: กระทู้สำหรับถามเกี่ยวกับอ่านค่า memory,adress,pointers

ตั้งหัวข้อ by aut on 13/08/11, 05:15 pm

เขียนสคิปไม่ยากอ่านะเอาค่าใส่ตามสคิปหน้าบ็อกก้อเส็ดแล้ว จายากก้อที่หาค่าอะไอ้เกมบางเกมเปิดceได้แปบเด๋วก้อปิดสะไม่ทันได้หารัยเลยบายพาสก้อไม่ได้

aut
PSsix Powerful Scripting Class
PSsix Powerful Scripting Class

PSsix Game Coder
จำนวนข้อความ : 472
ความนิยม : 125
เข้าร่วมเมื่อ : 24/07/2010

Re: กระทู้สำหรับถามเกี่ยวกับอ่านค่า memory,adress,pointers

ตั้งหัวข้อ by aut on 18/08/11, 08:17 pm

โปรแกรมแก้เมม

Cheat Engine
[You must be registered and logged in to see this link.]

ArtMoney
[You must be registered and logged in to see this link.]

T-Search
[You must be registered and logged in to see this link.]

Memory Hacking
[You must be registered and logged in to see this link.]

Cheat O Matic
[You must be registered and logged in to see this link.]

รวมโปรแกรมโกงเกมเยอะแยะมากมายไปดูกัน
[You must be registered and logged in to see this link.]

แก้แพกเกตหาในgoogleเอานะ

- WPE/WPE Pro
- Psy Pro (Modified WPE for AC Bypass)
- Redox Packet Editor
- Wireshark (Ethereal)
- Nsauditor
- Sniffer Basic (NetXray)


Fast
PSsix Member Super Class III
PSsix Member Super Class III

PSsix Program Coder
จำนวนข้อความ : 217
ความนิยม : 52
เข้าร่วมเมื่อ : 19/06/2011

Re: กระทู้สำหรับถามเกี่ยวกับอ่านค่า memory,adress,pointers

ตั้งหัวข้อ by Fast on 20/09/11, 03:53 pm

เอา Cheat Engine อ่านค่าในเกมส์ flash ตั้งไงคับ สแกนไม่เจอค่าสักอัน เพลียมากนั่งงมมาหลายวันละ

flapjack
PSsix Member Super Class III
PSsix Member Super Class III

PSsix Moderator PSsix Master PSsix Game Coder
จำนวนข้อความ : 311
ความนิยม : 74
เข้าร่วมเมื่อ : 05/10/2010

Re: กระทู้สำหรับถามเกี่ยวกับอ่านค่า memory,adress,pointers

ตั้งหัวข้อ by flapjack on 21/09/11, 06:20 am

Fast พิมพ์ว่า:เอา Cheat Engine อ่านค่าในเกมส์ flash ตั้งไงคับ สแกนไม่เจอค่าสักอัน เพลียมากนั่งงมมาหลายวันละ
ลองเอาค่าที่จะหา *(คูณ)ด้วย 8 แล้วสแกน หรือไม่ก็สแกนแบบ unknow ครับ
ปล.ไม่รับลองผล 100% น่ะครับ

aut
PSsix Powerful Scripting Class
PSsix Powerful Scripting Class

PSsix Game Coder
จำนวนข้อความ : 472
ความนิยม : 125
เข้าร่วมเมื่อ : 24/07/2010

Re: กระทู้สำหรับถามเกี่ยวกับอ่านค่า memory,adress,pointers

ตั้งหัวข้อ by aut on 21/09/11, 07:01 pm

flapjack พิมพ์ว่า:
Fast พิมพ์ว่า:เอา Cheat Engine อ่านค่าในเกมส์ flash ตั้งไงคับ สแกนไม่เจอค่าสักอัน เพลียมากนั่งงมมาหลายวันละ
ลองเอาค่าที่จะหา *(คูณ)ด้วย 8 แล้วสแกน หรือไม่ก็สแกนแบบ unknow ครับ
ปล.ไม่รับลองผล 100% น่ะครับ

ตามนั้นมีตัง10 ก้อหาในceเปน80

thannam001
PSsix Member
PSsix Member


จำนวนข้อความ : 21
ความนิยม : 1
เข้าร่วมเมื่อ : 30/05/2012
อายุ : 23

Re: กระทู้สำหรับถามเกี่ยวกับอ่านค่า memory,adress,pointers

ตั้งหัวข้อ by thannam001 on 15/08/12, 06:12 pm

โทษครับ.. อยากทราบวิธี Bypass Xtrap หน่อยอะครับ คือ CE เปิดไม่ได้อะครับติดตัวกัน

    เวลาขณะนี้ 03/12/16, 02:58 am