ฟอรั่มของบล็อก http://pssix.blogspot.com


ไปเจอ Code นี้มาจากเว็บ Autoit ลองดูให้ทีครับ

Share

scanditionx
PSsix Member Class III
PSsix Member Class III

PSsix Game Coder
จำนวนข้อความ : 51
ความนิยม : 0
เข้าร่วมเมื่อ : 02/10/2010
อายุ : 28
ที่อยู่ : ดาวโลก

ไปเจอ Code นี้มาจากเว็บ Autoit ลองดูให้ทีครับ

ตั้งหัวข้อ by scanditionx on 29/01/11, 03:36 am


ไม่ทราบว่ามันใช่ Autoit3ปะครับ รู้สึกว่ามันจะดึงค่าออกมาเช็ค ไม่ทราบว่าทำได้จริงรึเปล่าครับ
เพราะอยากจะลองทำเกี่ยวกับการดึงค่า เหมือนกับโปรแกรม Cheat Engine อะไรประมาณนี้อ่ะครับ ขอบคุณ



#include <nomadmemory.au3>
Global $CURHPOS = 1116
Global $POINTER = 13885268

Global $PROC = ProcessList("SRO_Client.exe")
Global $DLLINFO1 = _MEMORYOPEN($PROC[1][1])

$HP = _FINDNEWADDRESS($POINTER, $CURHPOS)
$CURHPOS = _MEMORYREAD($HP, $DLLINFO1)

MsgBox(0,"",$CURHPOS)

Func _FINDNEWADDRESS(ByRef $POINTER, ByRef $OSET)
$NEW_ADDRESS = _MEMORYREAD($POINTER, $DLLINFO1) + $OSET
Return $NEW_ADDRESS
EndFunc


aut
PSsix Powerful Scripting Class
PSsix Powerful Scripting Class

PSsix Game Coder
จำนวนข้อความ : 472
ความนิยม : 125
เข้าร่วมเมื่อ : 24/07/2010

Re: ไปเจอ Code นี้มาจากเว็บ Autoit ลองดูให้ทีครับ

ตั้งหัวข้อ by aut on 29/01/11, 09:11 am

[You must be registered and logged in to see this link.]


flapjack
PSsix Member Super Class III
PSsix Member Super Class III

PSsix Moderator PSsix Master PSsix Game Coder
จำนวนข้อความ : 311
ความนิยม : 74
เข้าร่วมเมื่อ : 05/10/2010

Re: ไปเจอ Code นี้มาจากเว็บ Autoit ลองดูให้ทีครับ

ตั้งหัวข้อ by flapjack on 25/02/11, 12:40 am

aut พิมพ์ว่า:[You must be registered and logged in to see this link.]


ไม่ทราบว่า คุณ aut สามารถทำได้เปล่า ? ครับ
ถ้าทำได้ช่วย แนะแนวเป็นวิทยาการให้ทีครับ สำหรับเรื่องนี้ em233

    เวลาขณะนี้ 11/12/16, 08:49 pm