ฟอรั่มของบล็อก http://pssix.blogspot.com


คำถามเยอะจริงผม ผมอยากให้มันปั้มเลือดตอนเลือดเหลือที่เรากำหนดได้อะป่าวครับ

Share

jekorat
สมาชิกทั่วไป
สมาชิกทั่วไป


จำนวนข้อความ : 15
ความนิยม : 0
เข้าร่วมเมื่อ : 25/04/2011

คำถามเยอะจริงผม ผมอยากให้มันปั้มเลือดตอนเลือดเหลือที่เรากำหนดได้อะป่าวครับ

ตั้งหัวข้อ by jekorat on 29/04/11, 12:28 pm

แบบเลือดเหลือสักเลยครึ่งรอดก็ปั้มอะครับ
avatar
aut
PSsix Powerful Scripting Class
PSsix Powerful Scripting Class

PSsix Game Coder
จำนวนข้อความ : 472
ความนิยม : 126
เข้าร่วมเมื่อ : 24/07/2010

Re: คำถามเยอะจริงผม ผมอยากให้มันปั้มเลือดตอนเลือดเหลือที่เรากำหนดได้อะป่าวครับ

ตั้งหัวข้อ by aut on 29/04/11, 07:33 pm

นายก้อเอาตัว AutoIt Window Info ไปส่องพิกัดสีตงกลางหลอดเลือดดิ ประมานสีแดง 0xff0000 เปนเลือดก้อเขียน

if PixelGetColor(พิกัด, พิกัด) <> 0xff0000 then send("1") ;ใส่ปุ่มกดยา

jekorat
สมาชิกทั่วไป
สมาชิกทั่วไป


จำนวนข้อความ : 15
ความนิยม : 0
เข้าร่วมเมื่อ : 25/04/2011

Re: คำถามเยอะจริงผม ผมอยากให้มันปั้มเลือดตอนเลือดเหลือที่เรากำหนดได้อะป่าวครับ

ตั้งหัวข้อ by jekorat on 03/05/11, 08:58 am

ไม่เข้าใจอะครับลบกวนพี่ AUT ถ้าไม่ลังเกียจ

ทำโค้ดตัวอย่างให้ดูหน่อยนะครับเดี่ยวผมจะลอง

ไปประยุคไช้เอง
avatar
aut
PSsix Powerful Scripting Class
PSsix Powerful Scripting Class

PSsix Game Coder
จำนวนข้อความ : 472
ความนิยม : 126
เข้าร่วมเมื่อ : 24/07/2010

Re: คำถามเยอะจริงผม ผมอยากให้มันปั้มเลือดตอนเลือดเหลือที่เรากำหนดได้อะป่าวครับ

ตั้งหัวข้อ by aut on 03/05/11, 10:16 am

เราไม่แจกโคดนายไม่ลองทำมาก่อนละถามจิงใช้ตัว AutoIt Window Info เป็นเป่าใช้ไม่เป็นก้อบอทไม่ได้หรอกนายต้องไปหาอ่านกะทู้เก่าในบอดนี้ให้หมดเลยมานมีตัวอย่างอยู่หมดแล้ว
avatar
sak20102005
ระงับสมาชิก
ระงับสมาชิก


จำนวนข้อความ : 96
ความนิยม : 4
เข้าร่วมเมื่อ : 07/04/2011

Re: คำถามเยอะจริงผม ผมอยากให้มันปั้มเลือดตอนเลือดเหลือที่เรากำหนดได้อะป่าวครับ

ตั้งหัวข้อ by sak20102005 on 04/05/11, 01:33 pm

em229 em234 em232

    เวลาขณะนี้ 18/10/17, 10:40 am